Các sắc màu quần jeans mốt 2013.

Qua mỗi năm tone màu của quần jean lại có nhiều thay đổi. Do vậy, các bạn nữ sành điệu cần bổ sung tin tức mới nhất trong ngày tức thời để phòng sự cố lỗi mốt chẳng đáng có. Thay vì một vài mẫu quần nhiều màu như là đỏ nâu, vàng chanh, xanh coban v.v… như năm 2012, tông màu quần jeans 2013 có những bước chuyển đáng kể. Những màu sắc sẫm đã dần nhường chỗ cho những gam quần nhạt & tạo sự êm nhẹ mắt hơn.

Gam màu pastel.

Những năm trở lại đây, các trang phục sắc màu pastel được nhiều người yêu mến, bởi do chúng cho thấy vẻ ngoài hiền thục, duyên dáng & hết sức ngọt ngào của những cô gái. Tone màu pastel gồm có các màu sắc như hồng phớt, cam nhạt, xanh da trời, tím nhạt, vàng nhạt…

quan jeans3 0 Các sắc màu quần jeans mốt 2013.

Mix đồ đối vs các loại quần jeans tông màu pastel chẳng hề khó. Tuy nhiên, các bạn hãy chọn một vài phương pháp phối thể nhấn mạnh nét trẻ trung năng động thay vì cảm tính cũ rích mà các màu sắc nhạt như thế hay bị mắc lỗi.

An tâm nhất chính là kết hợp các dạng quần skinny với áo sơ mi hay là áo thun trắng trơn hoặc màu nude. Mix cùng với áo croptop đặc biệt đem tới cho các bạn nét thanh lịch và cá tính. Thêm vào đó đôi vải dạo bước thì bạn thực sự rất rất thời trang và sành điệu.

Gam màu trắng.

Chung nhịp thiên hướng quần áo sắc trắng cao trào của mùa Hạ Quí Tỵ 2013, các mẫu quần jeans tông màu trắng cũng bắt đầu trở nên rất thu hút.

Gam màu trắng rất chẳng hề kén đồ. Các bạn có thể kết hợp vs đa dạng các dạng áo thun, áo sơ mi, áo blazer, áo hai dây, croptop v.v… với muôn vàn gam màu & mẫu mã khác nhau tùy theo body của chúng ta.

quan jeans short rach lung cao 5 nut Các sắc màu quần jeans mốt 2013.

Gam màu đỏ.

Màu đỏ là sắc màu cho thấy sự diễm kiều của bạn nữ. Khi bạn diện 01 kiểu quần tông đỏ nghĩa là tất cả để ý sẽ có thể dồn về nơi bạn.

Quần jeans tone đỏ dễ dàng mix cùng rất nhiều mẫu áo thun cho bạn nữ 1 xì tai năng động, tươi trẻ. Chúng ta cũng có thể mix skinny jeans sắc đỏ cùng vs áo thun gam màu trắng, nâu & đen hay dạng có hình hoa văn kẻ sọc…

Màu đen.

Khác với các sắc màu quần trước đó, quần jeans đen chừng như không khi nào bị lỗi thời. Giản đơn là bởi vì nó rất dễ chưng điện rất dễ mix đồ & che đậy điếm yếu rất là hữu hiệu. Hình như bất kỳ bạn gái như thế nào cũng vẫn thích hợp cùng màu sắc quần đen quan trọng là mình biết cách chọn lựa kiểu dáng cho phù hợp nữa thôi.

Với quần jeans tone màu đen, mình tùy thích có thể phối vs đủ kiểu áo khác nhau từ áo xì tin đến áo cá tính, từ tone màu đậm cho đến gam màu nhạt, thậm chí cùng tông áo đen cũng rất là đẹp.

Tin khác :